Scroll to Top
Thông tin dự đoán gà mỹ cựa dao cho tân thủ
277 views

Chơi gà mỹ cựa dao là một luật chơi mới lạ mới du nhập vào các nước Đông Nam Á những năm gần đây. Do vậy mà còn nhiều người vẫn còn khá mơ hồ khi nhắc đến hình thức này. Vậy nên hãy đến ngay với bài viết sau để có hiểu thêm một số kiến thức cơ bản giúp đánh lớn thắng lớn cho các tân thủ nhé!

Đá gà mỹ cựa dao là luật chơi mới được du nhập vào Việt Nam
Chơi gà mỹ cựa dao là luật chơi mới được du nhập vào Việt Nam

Luật chơi gà mỹ cựa dao

Tương tự như dự đoán gà thường, trọng tài sẽ xác định hạng cân và kiểm tra lại tình trạng gà cho đến khi hợp lệ mới cho phép tham gia trận đấu.

Sau khi đã khiêu khích nhau thành thành công, gà được thả vào trận chiến. Xuyên suốt quá trình giao tranh, trọng tài chỉ yêu cầu bắt khi 1 trong 2 chú gà bị dính dao, lúc này gà cần được bắt lại ngay theo tín hiệu từ trọng tài.

Trận đấu kết thúc khi có gà bị hết sức chiến đấu.

Điểm khó khi bắt kèo gà mỹ cựa dao

Thường xuyên xảy ra bất ngờ

Khác với chơi dự đoán đấu gà truyền thống, chơi gà mỹ cựa dao sử dụng cựa làm từ sắt, sắc nhọn có khả năng đâm xuyên, gây sát thương lắm. Do đó mặc cho trận đấu có phần áp đảo về một phía, nhưng chỉ cần sơ sẩy đôi chút, để lộ sơ hở cũng sẽ khiến trận đấu đổi chiều một cách bất ngờ.

Trận đấu gà mỹ kịch tính và thường xuyên xảy ra bất ngờ
Trận đấu gà mỹ kịch tính và thường xuyên xảy ra bất ngờ

Cần nhiều kinh nghiệm khi tham gia

Chính vì tính bất ngờ trong các trận đấu gà mỹ cựa dao mà người chơi cần phải thật nghiêm túc trong quá trình đặt cược, phán đoán tình huống dựa vào từng thời điểm trận đấu.

Kinh nghiệm dự đoán gà mỹ cựa dao cho tân thủ

Như đã nói ở trên, kinh nghiệm là yếu tố rất quan trọng trong quá trình theo cược một trận đấu gà mỹ cựa dao, hãy để chúng tôi chia sẻ cho các bạn 3 kinh nghiệm sau

Chọn lựa cổng game uy tín

Đấu gà nói riêng và các bộ môn dự đoán nói chung, người chơi đều phải lựa chọn cho mình được một cổng game uy tín để tránh những rắc rối không đáng có. Cho nên, hãy tham khảo những người bạn, nghiên cứu thật kĩ để chọn cho mình một cổng game uy tín. 

Luôn theo dõi lịch sử trận đấu

Chọi gà mỹ cựa dao là luật chơi tương đối khó với nhiều tân thủ, bạn cần nghiên cứu theo dõi những video, trận đấu trước của chú gà mà mình nhắm đến. Từ đó, tìm ra được những ưu, nhược điểm để chọn lựa kèo cược một cách chính xác.

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng
Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng

Cược thần kê đem lại chiến thắng

Khi chú gà bạn theo dõi sở hữu những điểm dị biệt triệu con có một, thì chắc chắn chúng chính là giống thần kê bất bại. Hiện nay, có thể kể đến một số giống thần kê nổi tiếng như: linh kê nhật nguyệt, vảy thép, lục đinh, song sinh. Đặt theo cửa những chú gà có đặc điểm trên sẽ ra giúp tăng tỉ lệ thắng của bạn.

Tổng kết

Chơi gà mỹ cựa dao là luật chơi khó, nhưng không phải là không thể làm chủ được. Bài viết vừa rồi chắc hẳn đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích để có thể tự tin đặt cược vào các trận đấu tiếp theo. Nếu có nhu cầu theo dõi trận đấu gà tt, đặt cược trực tiếp các trận đấu gà mỹ cựa dao thì hãy truy cập ngay vào website của chúng tôi để có được những trải nghiệm tốt nhất nhé!

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo chính xác, không được lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."