Scroll to Top
Soi kèo Flamengo vs Sporting Cristal, 7h30 ngày 25/5
350 views

Soi kèo Flamengo vs Sporting Cristal, 7h30 ngày 25/5 – giải Copa Libertadores. Dự đoán tỷ số kèo Châu Á, O/U trận Flamengo vs Sporting Cristal chính xác từ chuyên gia thể thao

Soi kèo Flamengo vs Sporting Cristal

Trong 5 trận đấu gần đây, Flamengo thắng 3 trận, 1 trận hòa và để thua 1 trận. Theo tính năng cả hai đội ghi bàn thì trong 5 trận đấu gần đây Flamengo có 1 trận có số Có cả hai đội đều ghi bàn và 4 trận có số Không cả hai đội ghi bàn.

Trên thị trường Trên dưới 2,5 bàn, Flamengo trong 5 trận gần đây có trên 2,5 bàn thắng trong 2 trận và dưới 2,5 bàn thắng trong 3 trận. 5 trận gần nhất Flamengo ghi được 8 bàn thắng và để lọt lưới 3 bàn.

Soi kèo Flamengo vs Sporting Cristal 25/5

Trong 5 trận đấu gần đây, Sporting Cristal thắng 1 trận, 4 trận hòa và để thua 0 trận. Theo như cả hai đội ghi bàn thì trong 5 trận đấu gần đây, Sporting Cristal có 4 trận ghi bàn là Có cả hai đội đều ghi bàn và 1 trận có Không cả hai đội đều ghi bàn.

Trên thị trường Trên dưới 2,5 bàn, Sporting Cristal trong 5 trận gần đây có trên 2,5 bàn thắng trong 1 trận và dưới 2,5 bàn trong 4 trận. Soi kèo 5 trận gần đây Sporting Cristal ghi được 6 bàn thắng và để lọt lưới 5 bàn.

Soi kèo Châu Á Flamengo vs Sporting Cristal: chọn Flamengo

Đội chủ nhà Flamengo hiện đang cho thấy lợi thế cực kỳ tốt về mặt tinh thần và những gì có được. Hiện tại sau 5 trận đấu thì họ đều bất bại mang về được 13 điểm và đứng đầu BXH. Thống kê sau 5 trận đấu thì họ giành được 4 chiến thắng với 1 trận chia điểm. Vừa qua, đội bóng Flamengo giành được chiến thắng trọn vẹn ngay trên tổ ấm trong màn tiếp đón Universidad Catolica với tỷ số 3-0. Điều đó giúp cho Flamengo có được sự tự tin cực kỳ lớn giành được 3 điểm trọn vẹn tiếp theo. Trận đấu này là lợi thế cực kỳ tốt để họ tiếp tục hướng đến 3 điểm.

Kèo chấp được ấn định cả trận là 2.25. Trong đó, Flamengo vs Sporting Cristal nhận mức cược ăn lần lượt là 0.82 và -0.97 cả trận.

Soi kèo O/U Flamengo vs Sporting Cristal: Chọn Xỉu

8 trận gần nhất thì có tới 7 trận Sporting Cristal có kết quả bóng xỉu với cả 7 trận họ đều nhận không quá 1 bàn thua. Flamengo ít ra cũng đã giữ sạch lưới ở 3/4 trận gần nhất. Không có quá nhiều tình huống nguy hiểm, trận đấu được dự đoán sẽ có ít bàn thắng được ghi.

Dự đoán tỷ số bóng đá Flamengo 1-0 Sporting Cristal

Cùng với những soi kèo các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về giải hạng 2 đức là gì ngay trên webiste tylebd.com nhé!

"Xin nhắc lại rằng, các thông tin bóng đá được cung cấp chỉ để mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê về dữ liệu bóng đá. Vì vậy, không nên sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì đây là không hợp pháp."