Scroll to Top
Hé lộ người nâng đỡ Jack Wilshere tại Arsenal
765 views

Hé lộ người nâng đỡ Jack Wilshere tại Arsenal

Mới đây thì tiền vệ Jack Wilshere chia sẻ về hai người đồng đội đã giúp đỡ anh nhiều nhất trong sự nghiệp. Đó là Cesc Fabregas và Alex Song.

Jack Wilshere là một trong số ít những cầu thủ gia nhập Arsenal từ khi còn là cậu nhóc vẫn còn thi đấu cho Pháo thủ thành London. Ở tuổi 25, theo nhan dinh bong da thì tiền vệ người Anh đã trải qua sự nghiệp khá thăng trầm với chấn thương dai dẳng. Dù vậy, Jack Wilshere đã cho mọi người thấy anh sẽ cố gắng hết sức để lấy lại phong độ đỉnh cao. Màn trình diễn xuất sắc của anh trong trận thắng của Arsenal trước BATE Borisov đã chứng minh điều đó.

Hé lộ người nâng đỡ Jack Wilshere tại Arsenal

Wilshere bày tỏ rằng anh cảm thấy hạnh phúc khi tỏa sáng trở lại trong màu áo Pháo thủ sau một mùa giải chơi cho Bournemouth. Khó khăn khiến anh nhớ lại quãng thời gian khi mới lên đội một của Arsenal chơi bóng. Anh tiết lộ rằng khi ấy Cesc Fabregas và Alex Song là hai cầu thủ đã giúp đỡ anh nhiều nhất vào lúc ấy, giúp anh hòa nhập vào môi trường mới.

Wilshere chia sẻ: “Lần đầu tiên được vào đội hình một, Kolo Toure đối với tôi cực kỳ tử tế. Nhưng khi chính thức được thi đấu, Cesc Fabregas và Alex Song là hai người giúp tôi nhiều nhất vì tôi thi đấu cạnh họ. Fabregas, khi ấy là đội trường, anh ấy có quãng thời gian trưởng thành từ một cầu thủ trẻ nên rất hiểu áp lực mà tôi phải trải qua, vì thế anh ấy không ngần ngại giúp đỡ tôi tận tình.”

>>Đọc thêm báo bóng đá tại : http://mebongda.net

"Xin nhắc lại rằng, các thông tin bóng đá được cung cấp chỉ để mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê về dữ liệu bóng đá. Vì vậy, không nên sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì đây là không hợp pháp."