Mới đây, Gia Lai Team lại gây sốt trên mạng khi xuất hiện clip cảnh sát Mỹ “hỏi thăm” đoàn siêu xe của họ gồm phần lớn là những chiếc Lamborghini Aventador và Huracan. Clip quay cảnh nhóm cảnh sát đi trên những chiếc Dodge Charger chắn đầu đoàn siêu xe khiến nhiều người xem có suy nghĩ rằng đã có vi phạm pháp luật.

Dàn siêu xe của Gia Lai Team chạm mặt cảnh sát Mỹ

Cảnh sát xa lộ Florida đang “thăm hỏi” đoàn siêu xe của Gia Lai Team

Thực tế không phải vậy, trao đổi với xedoisong.vn, anh Trần Long – một thành viên của Gia Lai Team cho biết cảnh sát chỉ đơn giản là gom cả nhóm lại và nhắc nhở rằng khi đến địa bàn họ quản lý thì chú ý không được đua xe. “Một số còn muốn xem và nghe tiếng pô Lamborghini gầm rú ra sao,” anh Long chia sẻ.

Dàn siêu xe của Gia Lai Team chạm mặt cảnh sát Mỹ

Viên cảnh sát thích thú quan sát bên trong chiếc Lamborghini

Bản thân anh Long cũng như các thành viên Gia Lai Team khi tham gia “offline” đông xe, lại chủ yếu là siêu xe thì luôn ý thức được việc tuân thủ pháp luật ở địa phương mà đoàn đến. “Mỗi dịp có các đoàn xe tụ tập thì cảnh sát luôn canh chừng xem có dấu hiệu vi phạm pháp luật không, nhưng nhìn chung cảnh sát Mỹ khá thoáng, luật pháp Mỹ cũng không cấm nẹt pô,” anh Long nói thêm.

 

Gia Lai Team là một câu lạc bộ siêu xe do 2 Việt kiều có quê ở Gia Lai lập nên và quy tụ những người Việt thành công trên đất Mỹ

Gia Lai Team là một câu lạc bộ siêu xe do 2 Việt kiều có quê ở Gia Lai lập nên và quy tụ những người Việt thành công trên đất Mỹ. Gia Lai Team bắt đầu được chú ý ở Việt Nam sau hành trình Goldrush Rally 2014 tại Mỹ với 10 siêu xe gây xôn xao nhờ hình bản đồ hình chữ S sơn trên thân xe. Hàng năm, họ đều có các chuyến “xuyên nước Mỹ” hoặc các buổi “offline” đình đám cho các thành viên. Cùng với việc chơi xe, Gia Lai Team cũng đã có những hoạt động từ thiện hướng tới đồng bào nghèo khó ở Việt Nam.