Scroll to Top
Chiêm ngưỡng chiếc Black Satin Ferrari 458 Italia huyền bí
805 views

Chiếc Black Satin Ferrari 458 Italia với màu đen huyền bí của xưởng độ Misha Designs dự kiến chỉ có một chiếc duy nhất.

Xưởng độ đặt tại bang California, Mỹ, Misha Designs được biết đến là đơn vị chuyên nâng cấp những dòng xe cao cấp không “đụng hàng”. Lần này không phải là ngoại lệ, dù năm ngoái xưởng này từng ra mắt một phiên bản 458 độ thân rộng hạn chế tại triển lãm SEMA diễn ra ở California.

Theo đó, Misha Design có một gói bodykit mới gồm một mui xe mới, cản trước, chắn bùn, bên hông, cản sau và cánh lướt gió phía sau. Tất cả được làm bằng sợi carbon thay thế cho những bộ phận nguyên bản của chiếc 458. Vành xe có thể chọn loại nguyên bản hoặc vành cao cấp của Savini.


Bộ vành Savini 21 inch Directional SV62 siêu đắt.

Tông màu đen satin pha lẫn các viền chỉ đỏ đi kèm với bộ vành Savini 21 inch Directional SV62 siêu đắt màu đỏ làm chiếc xe nổi bật. Khe hút gió và tản nhiệt phía hoàn toàn mới với các hộc được thiết kế rất lớn và có dạng lưới. Kính xe Gorilla glass là loại kính cường lực dành cho điện thoại hiện đại.

Chiếc xe không có nhiều nâng cấp đáng kể về động cơ ngoài việc sử dụng ống xả titanium cho âm thanh đanh và uy lực. 458 Italia được trang bị động cơ V8 phun xăng trực tiếp, dung tích 4.499cc, sản sinh công suất 570 mã lực tại 9.000 vòng/phút, cùng 540Nm mô-men xoắn tại 6.000 vòng/phút. Xe có thể tăng tốc 0-100km/h trong 2,9 giây.

Hiện tại Misha Designs vẫn chưa đưa giá cho chiếc 458 Black Satin Italia độc nhất vô nhị này.


Khe hút gió kết hợp hài hòa với đường chỉ đỏ
Hệ thống kính Gorila Glass như ở dòng smartphone cao cấp


Hệ thống ống xả siêu đanh bằng titanium

Tạp chí tri thức thời đại