Scroll to Top
Chàng trưởng phòng chất phát trong bạn muốn hẹn hò
2682 views

[ tin tuc tuoi tre ] Chàng trưởng phòng nhút nhát nhất xuất hiện ở tập 261 Bạn muốn hò hẹn. Vì quá run, anh phải viết ra giấy lời tỏ tình mang cô gái mình thích.

Cô gái Lâm Nguyễn Thu Hằng – 29 tuổi, đang khiến ngoại hình đồ họa tại thành phố Hồ Chí Minh. Chàng trai Nguyễn Văn Gọn – 33 tuổi, quê Vĩnh Long, anh đang làm trưởng phòng cho một tổ chức sản xuất, xuất nhập cảng về điều hòa không khí.

Bạn muốn hẹn hò, Mẹ chồng nàng dâu, gương mặt phu thê, kết hôn

Anh Gọn giới thiệu mình là người biết nấu ăn, coi sóc gia đình, thiếu sót của anh là quá hiền và nhút nhát. Anh mong muốn trong vòng một năm nữa mình sẽ hôn phối. Hình chiếc bạn gái xuất sắc của anh là người biết quan tâm, san sẻ.

Cô gái Thu Hằng san sớt, mình biết nấu bếp, làm cho bánh, may vá, thêu thùa và trồng rau. thiếu sót của cô là thẳng tính, hay phật lòng một số người.

Tiêu chuẩn chọn bạn trai của cô là phải mang chiều cao, càng cao càng tốt, tâm tính phải điềm đạm, phúc hậu, chân chất. Cô ko thích bạn trai lỗ mãng, cục cằn quá.

Nhận xét trong khoảng mẹ đẻ của Thu Hằng về chàng trai Văn Gọn, bà thấy anh là người chín chắn, điềm đạm, với vẻ tin tưởng tốt. Bà bật mí cho Văn Gọn biết con gái mình là người phụ nữ của gia đình, hồn hậu nhưng tương đối bướng.

Bạn muốn hẹn hò, Mẹ chồng nàng dâu, gương mặt phu thê, kết hôn

Khi tấm màn phải chăng kéo lên, MC Quyền Linh và Cát Tường động viên hai người thử phân trần tình cảm mang nhau. Thu Hằng phải chăng mạnh dạn đãi đằng tình cảm với Văn Gọn.

Bạn muốn hò hẹn, Mẹ chồng nàng dâu, gương mặt cu li thê, thành thân
Chàng trai Văn Gọn lúng túng lúc tỏ tình mang bạn gái, khi này MC Quyền Linh đành đứng cạnh chỉ dẫn Văn Gọn cách thức tỏ tình.

Bạn muốn hẹn hò, Mẹ chồng nàng dâu, gương mặt phu thê, kết hôn

Ngoài ra, chàng trai Văn Gọn tốt lúng túng khi tỏ tình với cô bạn gái Thu Hằng. Trước tình thế đấy, MC Quyền Linh đã đứng bên cạnh “nhắc vở” để Văn Gọn có thể tự tín tỏ tình sở hữu bạn gái. Văn Gọn không quên tặng Thu Hằng 1 món quà có dòng chữ “làm bạn gái anh nhé” thay cho lời mình muốn nói.

Sở hữu những điểm tương đồng về sở thích, tư duy… cặp đôi đã quyết định bấm nút hẹn hò để tiến đến một bước xa hơn nữa trong sự cổ vũ của MC và mọi người mang mặt trong trường quay.

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo chính xác, không được lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."