Scroll to Top
Bóng đá VN 31/1: Tiết lộ điều khoản sa thải HLV Troussier
158 views

Bóng đá VN ngày 31/1 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: Tiết lộ điều khoản sa thải HLV Troussier, cựu tuyển thủ Việt Nam nhập viện và CLB CAHN báo ‘tin mừng’ cho ĐT Việt Nam.

Tiết lộ điều khoản sa thải HLV Troussier

Trả lời các trang tổng hợp tỷ lệ kèo bóng đá, Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Xuân Vũ đã tiết lộ mục tiêu của ĐT Việt Nam ở 2 trận gặp Indonesia tại VL World Cup 2026 trong tháng 3. Ông Vũ cho biết: “Mục tiêu của VFF đề ra cho HLV Troussier là thành công ở vòng loại World Cup, cụ thể là thành công ở 2 trận đấu diễn ra trong tháng 3. Chúng tôi sẽ làm việc với các CLB để giúp cho đội tuyển Việt Nam có lực lượng tốt nhất, trước khi bước vào các trận đấu vòng loại World Cup vào tháng 3 tới”.

Bóng đá VN 31/1
VFF vẫn kiên nhẫn với HLV Philippe Troussier

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Xuân Vũ cũng tiết lộ khả năng sa thải HLV Philippe Troussier trong trường hợp ĐT Việt Nam tiếp tục thi đấu không tốt: “Còn trong trường hợp đội không thành công, VFF sẽ ngồi lại làm việc với HLV Troussier, chứ hợp đồng không có điều khoản sẽ sa thải ngay vị HLV người Pháp”.

Bóng đá VN 31/1: Cựu tuyển thủ Việt Nam nhập viện

Chiều 29/1, Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Nguyễn Xuân Vũ và Tổng Giám đốc Công ty VPF Nguyễn Minh Ngọc đã đến thăm, động viên cựu tuyển thủ Hồ Văn Lợi, đang nhập viện để điều trị tại bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM). Cựu tiền vệ Hồ Văn Lợi đã phải nhập viện cứu cấp do bị xơ gan và suy thận.

Ông Hồ Văn Lợi sinh năm 1970. Sự nghiệp cầu thủ của cựu tiền vệ có kỹ thuật rất khéo này gắn liền với đội Cảng Sài Gòn vang bóng một thời. Ông Hồ Văn Lợi cũng được biết đến là 1 trong những học trò xuất sắc của cố HLV tài ba Phạm Huỳnh Tam Lang. Sau khi giải nghệ cầu thủ, cựu tiền vệ này chuyển qua công tác huấn luyện trong vai trò trợ lý cho đội Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn, Xuân Thành Sài Gòn…

CLB CAHN báo ‘tin mừng’ cho ĐT Việt Nam

Theo tin bóng đá VN ngày 31/1, hôm qua CLB CAHN tham dự trận đấu giao hữu “Điều ước thể thao”. Ở trận đấu này, HLV Kiatisuk đã sử dụng Phan Văn Đức để thi đấu. Điều này cho thấy khả năng cầu thủ người Nghệ An sắp trở lại thi đấu bình thường. Sự trở lại của Phan Văn Đức có ý nghĩa quan trọng không chỉ với CLB CAHN mà còn đối với cả kqbd hom nay của ĐT Việt Nam.

Cầu thủ người xứ Nghệ là một trong những nhân tố không thể thiếu trong lối chơi của HLV Park Hang Seo tại đội tuyển trước đây bởi phong cách thi đấu chăm chỉ. Phan Văn Đức trở lại sẽ mang tới HLV Troussier thêm lựa chọn chất lượng trên hàng công.

Xem thêm: Dự đoán trận Necaxa vs Monterrey ngày 15/1

Xem thêm: Một người đàn ông tự thiêu trên phố Hải Phòng

"Xin nhắc lại rằng, các thông tin bóng đá được cung cấp chỉ để mang tính giải trí và tham khảo, dựa trên các nguồn thống kê về dữ liệu bóng đá. Vì vậy, không nên sử dụng thông tin này để tham gia các hoạt động cược bóng đá, vì đây là không hợp pháp."