Scroll to Top
Bí quyết giúp Messi trở thành số 1 thế giới
770 views

Chuyên gia dinh dưỡng người Italy Giuliano Poser tiết lộ bí quyết giúp Messi trở thành số 1 thế giới là ăn kiêng.

Ông Giuliano Poser làm việc với ngôi sao bong da 24h của Barca sau World Cup 2014 và ông đã giúp Messi giảm được 3 kg nhờ chế độ ăn kiêng một số chất. Theo chế độ dinh dưỡng do bác sỹ Giuliano Poser đề ra, Messi kiêng ăn đồ ngọt, bánh mỳ và pasta để không tăng cân.

“Các chất có đường là tác nhân tồi tệ nhất ảnh hưởng tới cơ bắp. Cậu ấy càng ăn ít các chất có đường thì các tốt”, ông Giuliano Poser nói trong bài trả lời phỏng vấn trên trang xsmb Mundo Deportivo.

Các loạt bột mỳ được tinh luyện cũng là vấn đề lớn, chủ yếu vì ngày nay rất khó tìm được loạt lúa mỳ sạch với những hạt ngũ cốc không có tạp chất. bác sỹ Poser cũng áp dụng chế độ ăn thịt rất hạn chế dành cho Messi. Ông khuyên cầu thủ số 1 thế giới ăn thịt với hàm lượng ít hơn nhiều so với các cầu thủ Argentina khác và các cầu thủ Uruguay thường ăn.

Vẫn theo bác sỹ Poser thì nhờ áp dụng chế độ ăn kiêng nhiều chất nên trọng lượng cơ thể Messi nhẹ hơn và cơ thể nhiều chất xơ hơn trước. Từ khi làm việc với bác sỹ người Italy, phong độ của Messi cũng rất cao. Anh ghi 98 bàn sau 102 trận cho Barca.

Báo thể thao Việt Nam

"Các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn đáng tin cậy và nên chỉ sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo chính xác, không được lạm dụng để vi phạm các quy định pháp luật."